Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

Người bệnh có thể đăng ký khám thông qua số tổng đài 1080. Nhân viên trực tổng đài đều là những điều dưỡng viên có kinh nghiệm, khả năng giao tiếp tốt và có đầy đủ kiến thức chuyên môn đã từng thực hiện công tác hướng dẫn và đón tiếp bệnh nhân tại khoa khám bệnh. Sau khi nắm rõ được vần đề về sức khỏe và nhu cầu khám bệnh được bệnh nhân chia sẻ, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và sắp xếp cụ thể về thời gian cũng như bác sĩ khám cho bệnh nhân.

Tại khu khám bệnh, bệnh viện Chợ Rẫy cũng có dành riêng 1 quầy để đón tiếp và làm thủ tục cho những người đã đã đặt lịch khám trước. Người bệnh có thể liên hệ đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy trước 1 hay nhiều ngày. Trong ngày đi khám bệnh cần lưu ý đến trước giờ hẹn ít nhất 15 phút để thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi vào phòng khám gặp bác sĩ. Trong các trường hợp bệnh nhân đến trễ hơn so với lịch hẹn 15 phút trở đi là hệ thống sẽ tự động hủy lịch hẹn.

Cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Chợ Rẫy qua tổng đài 1080 bệnh nhân có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Gọi điện qua tổng đài để đăng ký đặt lịch khám

  • Trường hợp gọi từ thuê bao cố định trên địa bàn TPHCM: Bấm 1080
  • Trường hợp bệnh nhân gọi bằng di động thoại số điện thoại cố định từ các tỉnh thành lân cận: Bấm 028.1080

Bước 2: Cung cấp cho nhân viên trực tổng đài biết được một số thông tin cần thiết như:

  • Mã số bệnh nhân nếu đã từng khám tại bệnh viện trước đây
  • Tên tuổi, địa chỉ
  • Số BHYT
  • Điện thoại liên hệ cá nhân
  • Vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Bước 3: Khi tới lịch hẹn, bệnh nhân tới quầy tiếp nhận tại Khoa khám bệnh trước 15 phút để làm thủ tục cần thiết và gặp bác sĩ.

** Lưu ý: Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn bệnh viện Chợ Rẫy là [tel](028) 39.556.079[/tel] để được giải đáp thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.