Số điện thoại Anh Ngữ RISE Việt Nam

Lịch sử thành lập của RISE

RISE được thành lập vào năm 2007 với tư cách là một công ty con của Houghton Mifflin Harcourt (viết tắt là HMH, nhà xuất bản K-12 lớn nhất ở Mỹ). Trong suốt thập kỉ qua, với cam kết tâm huyết nâng tầm hoàn hảo về chất lượng giáo dục bằng ứng dụng công nghệ tiên tiến, RISE đã phát triển hơn 200 trung tâm ở châu Á và đang có mặt ở Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia và Nhật Bản.

SỨ MỆNH

RISE đem đến giải pháp giáo dục tân tiến để giúp trẻ chuẩn bị cho việc hội nhập toàn cầu trong tương lai.

​RISE cung cấp một phương pháp giảng dạy độc đáo và một môi trường tiếng Anh 100% tạo điều kiện cho trẻ:

 • Sử dụng tiếng Anh thoải mái trong giao tiếp xã hội và trong môi trường học thuật
 • Suy nghĩ độc lập và sáng tạo trong giải quyết vấn đề
 • Làm việc và giao tiếp với mọi người

RISE mang đến môi trường giáo dục tân tiến toàn cầu, qua đó cung cấp sự tự tin và các kỹ năng xã hội cần thiết cho sự thành công của trẻ em ở độ tuổi từ 3 -12 trên toàn thế giới.

 • Môi trường tiếng Anh 100%​​

  Môi trường giao tiếp Anh ngữ 100% chính là phương châm giáo dục của RISE, qua đó giúp trẻ học tiếng Anh như người bản ngữ.

 • Học tiếng Anh theo nhiều phân môn

  Tiếng Anh được giảng dạy thông qua các môn học nhằm giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ theo mục đích và xây dựng vốn từ vựng để vượt trội trong các môn học (Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ học)

 • Đào tạo kỹ năng lãnh đạo và những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21

  ​​​Trẻ được học các kỹ năng xã hội, kỹ năng sống và kỹ năng làm việc cần thiết, qua đó phát triển sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần hợp tác làm việc, tư duy suy nghĩ độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề để thành công trong việc học ở trường học, đại học và trở thành nguồn nhân lực xuất sắc trong tương lai.

 • Chương trình học đạt giải thưởng và chứng nhận từ Hoa Kỳ​​

  ​Chương trình RISE được xây dựng dựa trên nội dung chương trình Houghton Mifflin Harcourt (HMH) của nhà xuất bản K-12 lớn nhất ở Mỹ dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Chương trình giảng dạy này đã được chứng nhận bởi Hoa Kỳ và dựa trên cùng một tiêu chuẩn giáo dục tiếng Anh được giảng dạy trong các trường học trên khắp nước Mỹ. Hệ thống RISE toàn cầu đang không ngừng tiếp tục đầu tư và đổi mới chương trình và phát triển các phương pháp giảng dạy nhằm đem đến chất lượng giáo dục cao nhất.

 • Phương pháp học tích hợp: Từ ứng dụng công nghệ hiện đại đến những hoạt động trên lớp

  Cách tiếp cận độc đáo trong giảng dạy của chúng tôi là sự kết hợp của công nghệ hiện đại, các ấn phẩm và các hoạt động đa dạng khác nhằm khuyến khích tinh thần học tập, sự tương tác và chủ động giao tiếp cho trẻ. Ngoài ra, việc sử dụng bảng tương tác tạo cơ hội cho trẻ khám phá và học hỏi được nhiều hơn thông qua giao tiếp hữu hình với những gì các em đang học. • Tiếng Anh • Lớp dành cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *