Số điện thoại Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ

Thành lập năm 1937, Bệnh viện Từ Dũ Tp.Hồ Chí Minh là một địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam, với mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ.
Bệnh viện Từ Dũ là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Các Thầy Thuốc thế giới chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi. Đến nay, Bệnh viện Từ Dũ đã trở thành trung tâm huấn luyện uy tín của cả nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về phẫu thuật nội soi.
Khoa hiếm muộn của bệnh viện là địa chỉ đào tạo có uy tín về thụ tinh trong ống nghiệm trong nước và các quốc gia trong khu vực. Ngoài ra, Bệnh viện được chỉ định là Trung tâm sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh khu vực phía Nam, thành viên thuộc 20 tỉnh, thành phố của Tổng cục dân số.
Bệnh viện có chương trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và các chuyên khoa điều trị trong lĩnh vực sơ sinh: nuôi sống trẻ sơ sinh cực non, chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh, là một trong rất ít các bệnh viện có khả năng chẩn đoán các rối loạn di truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.