Số điện thoại Maple Healthcare – Quận 5

Timbenhvien.vn: Vì sao bệnh nhân nên đến phòng khám Maple Healthcare ?

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ đầy nhiệt huyết

Những mối quan tâm cũng như yêu cầu của bạn luôn được Phòng khám lắng nghe và chia sẻ, thông qua đó Phòng khám sẽ đem đến những kế hoạch điều trị toàn diện và phù hợp nhất với thể trạng của bạn.

Chất lượng hàng đầu và hiệu quả dài lâu

Những khách hàng của Phòng khám không chỉ đến từ Việt Nam mà còn đến từ nhiều nước trên toàn thế giới. Bác sĩ Paul và đội ngũ nhân viên ưu tú của ông sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, an toàn và thoải mái nhất với hiệu quả dài lâu.

 

Tiêu chuẩn quốc tế

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Y tế quốc tế thông qua việc đào tạo chuyên môn thường xuyên, liên tục trau dồi kỹ năng vận hành các trang thiết bị song song với áp dụng biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn mới nhất.

Trang thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Áo, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác.

 

Chi phí phù hợp

Bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí từ 33% cho đến 50% – một mức phí hoàn toàn hợp lý so với việc trị liệu thần kinh cột sống, chăm sóc da và nha khoa cao cấp tại các nước như Úc, Canada, Hoa Kỳ và các nước Tây Âu.

 

Timbenhvien.vn: Phương châm hoạt động của phòng khám là gì?

Maple Healthcare Việt Nam là phòng khám tích hợp đầu tiên và duy nhất theo phương pháp tiếp cận toàn diện tại Việt Nam.

Với phương châm “Sức khỏe là nguồn sống”, đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên tại phòng khám không đơn thuần cung cấp những phương pháp điều trị thông thường mà tập trung tìm ra cốt lõi của vấn đề, chú trọng vào khả năng phục hồi chức năng của cơ thể giúp bạn khỏe mạnh ngay từ bên trong và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

DỊCH VỤ

  • Thần kinh cột sống: Điều trị hiệu quả các bệnh đau nhức xương khớp như thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau cổ, đau đầu, đau đầu gối,  tê buốt chân tay, v.v không dùng thuốc, không phẫu thuật. Đây là phương pháp an toàn, không gây đau đớn và phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Nha khoa chất lượng cao: cấy ghép implant, chỉnh nha mắc cài và niềng răng vô hình, tẩy trắng răng, cạo vôi răng chuyên nghiệp, nha khoa thẩm mỹ…
  • Chăm sóc da chuyên nghiệp: trị nám da – trẻ hóa da bằng QS laser, ngăn ngừa và xóa nếp nhăn, triệt lông IPL, lột da y học, điều trị Laser CO2, trẻ hóa da Filllers, trẻ hóa da IPL Photo Rejuvenation, trẻ hóa da Thermage…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *