Số điện thoại Ngoại ngữ Liên Lục Địa – ICLC Hòa Bình

Được thành lập từ năm 2007, ICLC là địa chỉ học tiếng Anh tin cậy của nhiều thế hệ học viên. Sự kết hợp thế mạnh – 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ với phương pháp giáo dục hiện đại “LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM” đã tạo nên hiệu quả đặc biệt trong việc giảng dạy và học ngoại ngữ, cũng như góp phần tạo mội trường giao tiếp tiếng Anh HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN tại ICLC.

Trong 9 năm hình thành và phát triển, ICLC đã đào tạo trên 20.000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết được trên 300 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại ICLC, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế (Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) chứng minh cho khả năng sư phạm của mình). Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của  ICLC sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Bên cạnh đó ICLC còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại đào tạo kỹ năng sống cho trẻ. Đặc biệt từ năm 2016 ICLC sẽ đưa vào thêm các sản phẩm mới để hỗ trợ phát triển giáo dục và phát triển tư duy Logic cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề của Mỹ.  • Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *