Số điện thoại Ngoại ngữ Thanh Niên – CS Nhà văn hóa Thanh Niên

Năm 1997, Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên – NVH Thanh Niên được thành lập để đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ của học sinh, sinh viên và thanh niên thành phố Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm hoạt động, từng bước hoàn thiện và phát triển, Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên đã xây dựng chương trình giảng dạy và tiên phong tổ chức các cuộc thi chứng chỉ quốc tế của ĐH Cambridge, Anh Quốc như: Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi; KET, PET, FCE cho người lớn, chứng chỉ TOEIC của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt tại trường là tập hợp chương trình đào tạo với các lớp chuyên biệt, như: “Chuyên luyện nghe nói”, “Chuyên luyện văn phạm”, “Chuyên luyện viết dịch”, “Phát âm”,… với mục đích chú trọng rèn luyện từng kỹ năng mà học viên còn yếu hoặc muốn nâng cao.

Song song đó, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện cho các học viên trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như những đợt trại hè trang bị kỹ năng sống, các chương trình văn nghệ… hàng năm.  • Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *