Số điện thoại Nha khoa Sakura

Thành lập từ đầu năm 1990, Trung Tâm Nha Khoa Sakura là phòng khám với hơn 20 năm kinh nghiệm & uy tín trong điều trị nha khoa.

Khởi nguồn, phòng khám được thành lập bời một nha sỹ kiêm giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Đại Học Y Dược, Viện Răng Hàm Mặt, TPHCM. Phòng khám họat động liên tục từ đó đến nay.

Đầu năm 2007, dưới sự lãnh đạo của Giám Đốc Chuyên Môn, BS Trần Ngọc Tú, người tốt nghiệp chính khóa tại Đại Học Y Khoa & Nha Khoa Tokyo – Nhật Bản (2000 – 2005), phòng khám được chuyển về khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7 và đổi tên thành Trung Tâm Nha Khoa Sakura và mở rộng thành trung tâm điều trị nha khoa chuyên sâu, cung cấp dịch vụ nha khoa hiện đại theo chuẩn quốc tế và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Trung tâm Nha khoa Sakura áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đôi ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp hoặc tu nghiệp ở nước ngoài, có thể giao tiếp Tiếng Anh trực tiếp với khách hàng và có cả bác sĩ nói được Tiếng Nhật. Nha khoa Sakura tự hào với chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, được các khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn với hơn 60% là khách nước ngoài. Với khẩu hiệu: “Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống”, Nha khoa Sakura mong muốn đem đến điều tốt đẹp hơn cho khách hàng và vẫn luôn phát huy tiêu chí “Trung thực với bệnh nhân”.

Toàn bộ Trung Tâm Nha Khoa Sakura của chúng tôi được điện tử hóa để bảo lưu thông tin bệnh án và phim răng của bạn giúp bảo lưu thông tin lâu dài và tìm kiếm nhanh chóng.

Cuối năm 2010, Trung Tâm Nha Khoa Sakura được cấp chứng nhận ISO 9001:2008 công nhận quy trình hoạt động của phòng khám giúp nâng cao quản lý chất lượng điều trị và an toàn trong điều trị cho bệnh nhân.

Tầm nhìn: Trở thành Trung Tâm Nha Khoa hàng đầu tại Việt Nam được tin chọn bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Ứng dụng kỹ thuật tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị hoàn hảo với giá hợp lý. Luôn giữ vững y đức nghề nghiệp.

Phương châm hoạt động: Tạo nụ cười đẹp cho cuộc sống đẹp hơn! Chuyên nghiệp – Tận tâm – Giá hợp lý.

DỊCH VỤ

  • Nha khoa tổng quát
  • Nha khoa thẩm mỹ
  • Phục hình cầu mão sứ, hàm giả tháo lắp
  • Chỉnh nha niềng răng
  • Nha khoa trẻ em
  • Implant
  • Điều trị ngáy, bệnh khớp thái dương hàm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *