Số điện thoại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Được thành lập từ năm 2003, Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ (VMG) hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Qua hơn 10 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, VMG hiểu rõ những hạn chế của người học và tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện Chương trình Tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình và tiết kiệm thời gian và chi phí.
Với nguyên tắc “Mỗi lời chúng tôi nói, mỗi điều chúng tôi làm, mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có chữ Trách nhiệm và Chất lượng ở trong đó”, VMG thường xuyên và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học, cập nhật chương trình, giáo trình và phương pháp giảng dạy.  Đặc biệt, VMG luôn luôn xác định giáo viên là nhân tố tạo ra giá trị cốt lõi – chất lượng đào tạo. Do đó VMG luôn tuân thủ một quy trình tuyển dụng và đào tạo rất nghiêm ngặt. VMG luôn cố gắng hết mình để sở hữu được một đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tâm huyết với nghề.
Định hướng của Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ trong những năm tới là tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và hoàn thiện hệ thống hệ thống trường dạy Anh Ngữ tại các tỉnh thành trên cả nước. Trong những năm tiếp theo, VMG sẽ đầu tư và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống đào tạo của mình từ giáo dục mầm non cho đến phổ thông trung học, Cao Đẳng, Đại học, sau Đại học và tham gia vào các lĩnh vực xuất bản, kinh doanh thiết bị dạy học hiện đại, và các lĩnh vực giáo dục khác nhằm hướng đến mục tiêu đưa Việt Mỹ trở thành trở thành một Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.  • Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *