Số điện thoại Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ – CEFALT Pasteur

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM – Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) – được thành lập năm 1997, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại giao, CEFALT do Sở Ngoại vụ TPHCM quản lý về hành chính. Với khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, CEFALT cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. Ngoài các giảng viên chuyên nghiệp của các trường Đại học, các vị lãnh đạo và cán bộ ngoại giao của Bộ Ngoại giao và Sở Ngoại vụ TP.HCM với nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tế cũng trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa học tại CEFALT.

CEFALT đã đào tạo cho hàng ngàn lượt học viên về Kiến thức ngoại giao, nghiệp vụ đối ngoại (lễ tân – giao tiếp, công tác lãnh sự, quan hệ công chúng, kỹ thuật đàm phán…). Các khóa học chuyên đề như “Làm ăn buôn bán với Hoa Kỳ”, “Hội nhập kinh tế thế giới trong xu thế toàn cầu hóa”, “Kỹ năng Lãnh đạo trong Quản lý Hành chính công”… đã được tổ chức với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu danh tiếng của nước ngoài. Không chỉ tổ chức các khóa đào tạo tại TP. HCM, CEFALT còn hỗ trợ các cơ quan, đơn vị ở các tỉnh, thành khác thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu thiết thực của đơn vị và tuyển chọn các giảng viên có uy tín.

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tại CEFALT, với hai ngoại ngữ chính hiện nay là Anh văn và Trung văn đã có hàng chục ngàn lượt học viên tham gia. Bên cạnh các chương trình cố định tại CEFALT, CEFALT sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu đặc biệt để thiết kế khóa học riêng. Nổi bật trong thời gian gần đây là khóa Đào tạo Biên, Phiên dịch bán chuyên trách cho Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai và khóa Đào tạo Biên Phiên dịch cho Trung tâm Giao dịch Chứng khoán được học viên và cơ quan yêu cầu đào tạo đánh giá cao về hiệu quả. Với chất lượng giảng dạy và uy tín đã xây dựng được, CEFALT được Thành ủy TP.HCM tin tưởng chọn làm nơi bồi dưỡng tiếng Anh cho nhiều lãnh đạo các cơ quan nhà nước, các tổng công ty lớn trong địa bàn thành phố.

Trong tương lai, CEFALT sẽ tiếp tục mở rộng tầm hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ cán bộ công chức trong lĩnh vực đối ngoại cũng như nâng cao nghiệp vụ quan hệ đối ngoại và kỹ năng ngoại ngữ của mọi đối tượng có nhu cầu.  • Tiếng Anh  • Tiếng Trung Quốc  • Kinh doanh quốc tế – Ngoại thương  • Quan hệ quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *