Số điện thoại Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam

Tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH) là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với 60 trường trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc, trở thành mạng lưới đào tạo đội ngũ chuyên gia, học viên lành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp, tiếng Nhật… Triết lý kinh doanh của tập đoàn đã thể hiện ngay trong tên gọi, đó là thực hiện ba điều hạnh phúc (San: nghĩa là Ba, Ko: nghĩa là điều Hạnh phúc):

  1. Hạnh phúc của học viên: triển khai các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy đáp ứng với nguyện vọng của học viên.
  2. Hạnh phúc của xã hội: đào tạo lực lượng lao động cống hiến tích cực cho sự phát triển của xã hội.
  3. Hạnh phúc của tập đoàn: đảm bảo sự hài lòng về môi trường làm việc cho nhân viên và khuyến khích sự gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam (Sanko Japanese Language Center Việt Nam – SJC) là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại Việt Nam thuộc tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH).

Đến với Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam, học viên sẽ được lĩnh hội tri thức về tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, đạt được trình độ nhất định về tiếng Nhật, có thể thi năng lực Tiếng Nhật NAT TEST hoặc JLPT. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản cũng như các quy tắc lễ nghi, kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Nhật Bản để các bạn dễ dàng thích ứng khi sang Nhật và tăng thêm tình yêu của các bạn dành cho xứ sở Hoa anh đào này. Bên cạnh đó, học viên sẽ được trung tâm định hướng nghề nghiệp, cam kết chất lượng và quan tâm đến từng học viên để nâng đỡ và hỗ trợ nhau nhằm đạt được mục tiêu cao nhất, là nơi đáng tin cậy cho các bạn học viên học tập cũng như các doanh nghiệp khi cần tuyển dụng nhân sự.  • Tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *