Số điện thoại Trường Quốc tế Cetana PSB Intellis

Trường Quốc tế PSB College là đơn vị giáo dục 100% vốn nước ngoài được thành lập tại Việt Nam vào tháng 9/2003. Đây là chi nhánh tại Việt Nam của Học viện PSB (Singapore) – đơn vị uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Singapore, cung cấp hơn 80 chuyên ngành. PSB là một trong số rất ít học viện được Hội đồng Giáo dục Dân lập của chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, trường Quốc tế PSB College cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn. Các chương trình đào tạo tại PSB College đều đồng nhất với chương trình đào tạo tại Học viện PSB (Singapore).

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường Quốc tế PSB College, sinh viên sẽ được Học viện PSB (Singapore) cấp bằng. Với tấm bằng bày, sinh viên có thể tiếp cận công việc tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia cũng như học liên thông ở các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore. Bên cạnh đó, học giai đoạn đầu tại Việt Nam có thể giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt so với học tập tại nước ngoài.

Trường có 100% giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, mang lại 91% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.  • Quản trị kinh doanh  • Marketing – Quảng cáo – Quản trị thương hiệu  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  • Quản trị khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *