Số điện thoại Trường trung cấp Xây dựng TP.Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp xây dựng thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2009. Tiền thân của Trường trước đây là Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ xây dựng thành lập năm 1978, sau được nâng cấp lên thành trường Trung học xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và nay là Trường Trung cấp xây dựng.

Trường Trung cấp xây dựng chịu sự lãnh đạo và quản lý toàn diện, trực tiếp của Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và xã hội. Trường hưởng các chế độ chính sách thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề công lập do Nhà nước ban hành.

Trường hiện có 3 hệ đào tạo chính: trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, trung cấp chuyên nghiệp hệ vừa học vừa làm, trung cấp nghề. Các ngành đào tạo chủ yếu là ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, Ngành Điện công nghiệp và dân dụng; Ngành hạch toán kế toán; Ngành họa viên kiến trúc; kỹ thuật đồ họa xây dựng… Ngoài ra còn có các lớp đào tạo ngắn hạn như Acad 2D, Acad 3D, Họa viên kiến trúc, Dự toán công trình…

Đội ngũ giáo viên, cán bộ, công nhân viên là những người tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm giảng dạy. Tổng số học sinh theo học các ngành đạt khoảng trên 1.000 học sinh mỗi năm.

Với phương châm “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”, chương trình đào tạo của Trường rất chú trọng đến việc kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực hành của học sinh, tạo điều kiện cho học sinh ứng dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Học sinh tốt nghiệp tại Trường có cơ hội để liên thông học tập trình độ cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng cùng ngành nghề. Hiện nay Trường đang hoàn tất đề án nâng cấp Trường Trung cấp xây dựng thành Trường Cao đẳng xây dựng.  • Kế toán – Kiểm toán  • Kỹ thuật Công trình – Xây dựng  • Kỹ thuật điện – điện tử  • Kiến trúc  • Thiết kế nội thất  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp  • Điện công nghiệp và dân dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *