Số điện thoại Wall Street English Vincom Thảo Điền

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson. Pearson được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và New York (UK: PSON; NYSE: PSO). Wall Street English hiện đang đặt văn phòng tại Baltimore, Maryland, Mỹ; Barcelona, Tây Ban Nha; và Luxembourg.

Lần đầu tiên đến Việt Nam vào tháng 5 năm 2013, Wall Street English đã đến và mang lại một không gian học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ và hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.

LÝ DO CHỌN WALL STREET ENGLISH:

  • Phương pháp học Tiếng Anh dành cho Người lớn: Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008.
  • Giờ học linh động, không giới hạn thời gian.
  • Lớp học quy mô nhỏ, trung bình 4 – 5 học viên cùng trình độ.
  • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn
  • Môi trường 100% bằng Tiếng Anh
  • Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hoà, cầu thang máy…. đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Từ tháng 8/2014, Wall Street English đã chính thức mở rộng thêm tại Việt Nam với trung tâm thứ 3 tại tầng 6, Hùng Vương Plaza.

Tọa lạc tại quận 5, một trong những khu vực sầm uất của TP. HCM, Hùng Vương Plaza là một trung tâm thương mại với đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí và thư giãn. Với sự mở rộng lần này, trung tâm Wall Street English tại Hùng Vương Plaza trở thành trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam và là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn mong muốn cải thiện Anh ngữ bên cạnh các hoạt động thư giãn sau giờ học.  • Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *