TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MẠNG VIETNAMOBILE 24/24

Bạn đang cần gọi tổng đài Vietnamobile nhưng bạn chưa biết số tổng đài là bao nhiêu? Bạn muốn tra cứu, hỗ trợ thông tin khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile nhưng chưa có cách giải quyết. Hãy gọi điện ngay đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Vietnamobile bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc của mình. Vậy tổng đài Vietnamobile là số nào? Cách gọi như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Vietnamobile 24/24 bao gồm nhiều tổng đài khác nhau với các đầu số khác nhau để bạn gọi. Có đến 4 tổng đài hỗ trợ trực tiếp, tự động lẫn online để bạn liên hệ khi cần. Tham khảo chi tiết các đầu số, tiện ích của tổng đài Vietnamobile bên dưới và ghi nhớ nhé!

Danh sách tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

1. Tổng đài tư vấn – 789

Tổng đài tư vấn  là nơi khách hàng có thể gọi đến để giải đáp thông thông về tất cả các dịch vụ của Vietnamobile đang triển khai

Cách gọi tổng đài Vietnamobile đơn giản là:

  • Thuê bao trả trước, trả sau Vietnamobile: bấm trực tiếp trên bàn phím 789 (cước phí gọi miễn phí).
  • Thuê bao ngoại mạng, số điện thoại bàn: Bấm gọi 0922789789 ( phí tính theo cuộc gọi thông thường của mạng khách quy định).

2. Tổng đài hỗ trợ 3G Vietnamobile – 360

Tổng đài hỗ trợ 3G Vietnamobile là nơi khách hàng sẽ được giải đáp về đăng ký 3G Vietnamobile, các gói cước 3G Vietnamobile, mạng 3G Vietnamobile…

  • Thuê bao nội mạng Vietnamobile: Gọi 360 (miễn phí)
  • Thuê bao ngoại mạng: Gọi 0922360360 (cước phí tính theo quy định của mạng khách)

3. Hệ thống tổng đài tự động 123

Tổng đài 123 Vietnamobile là tổng đài tư vấn tất cả thông tin về dịch vụ và tiếp nhận phản ánh chất lượng dịch vụ mạng Vietnamobile. Hỗ trợ khách hàng báo mất sim, mất máy bằng hệ thống trả lời tự động. Khách hàng cũng có thể gặp trực tiếp điện thoại viên bằng cách làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Cách gọi tổng đai 123 Vietnamobile:

  • Gọi từ số Vietnamobile: Bấm trực tiếp trên bàn phím 123 gọi (cước gọi miễn phí)
  • Gọi từ số ngoại mạng, điện thoại bàn: Gọi đến 0922123123 (cước phí tính theo quy định của mạng khách)

4. Hộp thư hỗ trợ dịch vụ

Khách hàng có thể gửi mail đến bộ phận hỗ trợ online của Vietnamobile để được giải đáp thắc mắc, khiếu nại dịch vụ….

  • Customerservice@vietnamobile.com.vn
  • CSKH@vietnamobile.com.vn

Bên cạnh đó, để chủ động giải đáp thắc mắc và có những thông tin mới nhất về dịch vụ mạng Vietnamobile, hãy liên hệ chúng tôi tại dichvudidong.vn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin khuyến mãi Vietnamobile mới nhất, các dịch vụ, gói cước gọi nội mạng Vietnamobile mới nhất và những thủ tục, thông tin cần thiết hòa mạng Vietnamobile cũng như giải đáp, giải quyết khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ Vietnamobile.

Tổng đài của Vietnamobile là nơi trao đổi thông tin quan trọng mà mọi khách hàng đang dùng sim Vietnamobile đều cần phải nhớ. Ghi nhớ ngay và gọi khi cần nhé!

Viết bài đánh giá

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của